วันที่ 9 กันยายน 2564 โรงเรียนปากแพรกวิทยาคม โดยผู้อำนวยการดำหริ จันทชูโต พร้อมด้วยคณะครู ร่วมกับสถานีตำรวจภูธรอำเภอดอนสัก โดยพันตำรวจเอกเด่นดวง ทองศรีสุข ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรดอนสัก พร้อมด้วยพันตำรวจโทสุระศักดิ์ ทิพย์รัตน์ รองผู้กำกับการฝ่ายป้องกันและปราบปราม สถานีตำรวจอำเภอดอนสัก และร้อยตำรวจเอกสามารถ แพละออ ตำรวจประสานโรงเรียน จัดประชุมชี้แจงแนวทางการดำเนินโครงการตำรวจประสานโรงเรียน (1 ตำรวจ 1 โรงเรียน) ปีงบประมาณ 2564 ระหว่างผู้บริหารโรงเรียน หัวหน้าสถานีตำรวจ ครู 3 ฝ่าย (ครูฝ่ายตรวจพิสูจน์, ครูฝ่ายป้องกัน, ครูฝ่ายปกครอง) เครือข่ายผู้ปกครอง และผู้ที่เกี่ยวข้อง (นักเรียน) เพื่อรวมกันแก้ไขปัญหายาเสพติด การพนัน สื่อลามกอนาจารและการแข่งรถบนท้องถนน เป็นต้น ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนปากแพรกวิทยาคม